Loa loa loa

Hè năm trước làm ăn năng suất một ngày một chương, chẳng biết hè năm nay thế nào =))
Tình hình là mấy chương đầu của Dương Quá! Thế nào lại là ngươi? làm bên nhà nàng s0ngjin nhiều lỗi quá (nàng ấy và một bạn edit lần đầu nữa mới đúng), cách edit của ta cũng thay đổi kha khá nên chắc phải sửa lại ít nhiều. Cơ mà ý chí của ta bị con sâu tên Lười gặm nhấm đục khoét kinh khủng quá rồi nên ngày sửa lại chắc hơi bị xa =)) Sau đây là một vài lưu ý be bé cho những nàng đọc truyện nè:
– Nhà mà Mẫn Mẫn xuyên vô là Mẫn phủ, không phải Minh phủ =)) (chắc tại trong convert ghi Min chứ không phải Mẫn nên có sai sót).
– Tên ông bố tính tình dị hợm sến súa chuối cả nải của Mẫn Mẫn là Mẫn Hình chứ không phải Minh Hình.
– Mẫn Mẫn là một người trưởng thành nhưng xuyên vào thân xác của một em lít nhít nên thỉnh thoảng ta sẽ gọi là “cô bé”, mong độc giả không vì thế mà bị lừa tình.
– Dương Quá đẹp trai nhưng tâm sinh lý lại phát triển nhanh hơn cơ thể -> các quý độc giả hãy bỏ qua cho những lần đỏ mặt của em ý khi tay đụng tay chân đụng chân mặt đối mặt với tên ngụy loli Mẫn Mẫn.
Mỗi lần edit truyện này là một lần lăng trì thị lực và tôi luyện tính kiên trì vì một chương của nó dài quá 😦 thôi được rồi không phải dài lắm mà chỉ hơn Cuộc sống sâu gạo một đoạn =)) Cơ mà truyện này 90c và ta đã xác định là phải đi một đoạn đường khá gai đầy mồ hôi và tâm huyết rồi, chỉ mong được mọi người ủng hộ.
*cúi chào*
*lui vào cánh gà*

Advertisements

2 thoughts on “Loa loa loa

Cho ta cái còm mén nào...^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: