Thông báo edit truyện mới nha •^×^•

Chuyện là vầy…Ta là một đứa rất mê thể loại đồng nhân. Trong khi edit truyện Đào chi yêu yêu thì ta cũng có nhận thêm một bộ truyện nữa, đó là Dương Quá! Thế nào lại là ngươi! của tác giả Hiên Hiên Oạt Khanh a.k.a Hiên Hiên Đào Hầm, hợp tác cùng nàng Songjin. Đây là bộ đồng nhân đầu tiên ta đọc nên nó rất đặc biệt đối với ta (cá nhân cũng thấy nó rất hay^^). Ta định sau khi hoàn Đào chi yêu yêu thì sẽ làm bộ này. Ủng hộ ta nha o(•^,^•)o
*Hôn gió*
Đôi điều nè:
– Truyện sẽ phá đôi Dương Long nhé. Thay vào đó là Dương Quá – Mẫn Mẫn, Long Nhi – Doãn Chí Bình.
– Truyện sẽ xuyên suốt quá trình trưởng thành của Dương Quá (và đương nhiên nữ chính sẽ đồng hành trong suốt quá trình ấy rồi ^^).
– Nữ chính chết + xuyên khá nhiều lần (với một số người là nhảm nhí nhưng với ta thì hay ^^).
– Giữ lại hầu hết các tình tiết trong nguyên tác.
– Một số nhân vật có chút khác biệt so với nguyên bản (thế mới gọi là đồng nhân đúng không nhỉ ^^)

Advertisements

8 thoughts on “Thông báo edit truyện mới nha •^×^•

 1. ồ, lúc trước có đọc được mấy chap bên nhà nàng songjin =))
  nàng cùng nàng ấy tiếp tục mần à, thế là lại có cái đọc
  cơ mà cá nhân ta lại ko thích phá cặp Dương Long lắm = = có lẽ là vì cặp này được KD o bế kỹ quá, tình cảm cũng sâu nặng quá cho nên ta luyến tiếc a~

  • hê hê, nhiều người cũng vì truyện này phá cặp nv chính mà k đọc =)) cá nhân ta, không hiểu sao, lại không thích cắp pồ này lắm, thế nên là lúc đọc bản convert truyện này lại thích : ))

   • chậc, thật ra thì ta ko thích đn Thần Điêu lắm, bởi vì phóng mắt nhìn hết bộ Thần Điêu, cũng chỉ có Dương Quá là thiếu niên anh tài = = các nhân vật nam khác không so sánh được, viết đn cũng khó. Ỷ thiên cũng vậy, ko có nhiều nhân vật để có thể làm nam chính. Đn AHXĐ dễ hơn, ngoài QT còn có ADK, DK để lựa chọn. TLBB cũng nhiều, phải nói là quá nhiều ấy chứ, cho nên ta ngại đọc =))

 2. Ta vẫn mong có truyện đồng nhân nữ chính xuyên làm Tiểu Long Nữ rồi thành cặp với Doãn Chí Bình(tất nhiên là DCB không thể có hành động ai cũng biết là gì rồi như trong nguyên tác được), thế là truyện này phù hợp 1 nửa sở thích của ta.Ta sẽ đợi bao giờ các nàng làm được chục chương thì mò vào đọc, he he.
  Ai, thế này là ta có xu hướng thích truyện đồng nhân mà nhân vật (có vẻ) phản diện (trong nguyên tác) là nam chính, làm lu mờ/ngược/phá cặp đôi chính. Ta thật BT, thật độc ác, hớ hớ hớ….

  • =)) ta thích phá cp của Ỷ Thiên, của Thiên Long (nhất là Đoàn Dự với mấy chị kia), cơ mà lại ko thích phá của Xạ Điêu với Thần Điêu. Quách Tĩnh và Hoàng Dung rất đấng yêu a, Dương Quá và Tiểu Long Nữ cũng rất thâm tình, luyến tiếc ing~

   • 🙂 Ỷ Thiên và Thiên Long nhất định phải phá(trừ Tiêu Phong và A Châu), Xạ Điêu ta muốn phá Dương Khang và Mục Niệm Từ. Còn Thần Điêu thì công nhận tình yêu của Dương Quá và Tiểu Long Nữ rất sâu nặng, DQ rất nổi bật nhưng mà ta lại không thích DQ, trong nguyên tác dù có mờ nhạt đến đâu thì đến đồng nhân vẫn có cách làm nhân vật tỏa hào quang nên ta vẫn thích Tiểu Long Nữ và Doãn Chí Bình(lần nữa tự công nhận mình BT Ọ_Ọ chắc là vô cùng ít người thích ghép đôi này như ta)

Cho ta cái còm mén nào...^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: