Lảm nhảm đầu tuần…

Ta đang ngồi gập quần áo, chán quá nên lôi điện thoại ra viết mấy dòng kể lể. Tình hình bây giờ đang là khô mũi vì điều hòa, tóc tai bù xù vì không chải (hiếm chải thì đúng hơn) từ ngày 26/6, đầu suy nghĩ lung tung, mắt thì híp lại vì tối qua không ngủ được (xem The Red Riding Hood rồi cả đêm nằm nghĩ về sói), đầy bụng vì ăn quá nhiều,… Nói chung có thể dùng hai chữ “thảm hại” để hình dung ta bây giờ. Quả đầu khủng bố làm ta hình dung mình giống như Mai Siêu Phong, thật, trừ vụ tóc ta ngắn.
Nhắc đến Mai Siêu Phong thì cũng tiện thông báo với cả nhà luôn này. Hai bộ truyện ta đang làm có thể sẽ bị dừng khá lâu. Thứ bảy này ta đi tập trung nhận lớp rồi, ý chí quyết tâm học hành đang sục sôi trong mạch máu a, ta quyết tâm thi vào lớp chọn mà. Trước khi vào học ta sẽ tuồn hàng cho các tình yêu cảnh H của Thục Lan và Tứ Tứ, Đào chi yêu yêu thì trong sáng không có H *cười*. Để bù lại sự chậm trễ này thì khi hoàn ta sẽ tổng hợp thành ebook (mọi người có thể đưa email để khi nào có thì ta gửi ebook cho luôn cũng được). Ta thấy mình có chút vô trách nhiệm a *khóc*, mọi người mắng ta đi (đừng).
Ách, tinh thần lại sa sút rồi. Nói chung là ta xin lỗi mọi người nhiều lắm lắm lắm(có ai đang đọc không?).
*hôn gió* Ta đi gập quần áo rồi bù lại giấc ngủ bị mất đây *bay bay*

Advertisements

6 thoughts on “Lảm nhảm đầu tuần…

  1. ma sao nang so sanh mjnh voj * maj sjeu phong * nhu the la ko cong bang dau nha . nguoj ta toc daj con nang thy toc ngan , roj 1 ty co sao dau . nang dj hoc laj roy thy co tjec tuc * su nghjep * xem phjm den mat ngu nua ko zj .

Cho ta cái còm mén nào...^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: