♥ Một chút về chủ lâu đài ♥


Định viết cái này lâu rồi nhưng không có thời gian. Hôm nay hứng lên, dạo quay tìm truyện đọc thì thấy nhà nào cũng có phần giới thiệu, nhà mình lại không có. Chắc là đến-thời-điểm-này thì thứ duy nhất mọi người biết về ta là cái tên nhỉ? Bây giờ ta giới thiệu thêm một chút, để chúng ta làm thân hơn ấy mà =))

Đầu tiên là tên nhá ~ Tên ta là Ánh *chỉ lung tung* đâu đâu quanh nhà ta cũng xuất hiện cái tên này. Chú ý chú ý, ta là con gái, đừng ai tưởng nhầm ta là con trai như một người bạn trên mạng trước ta quen nhá 😦 Tại cái tên sao?

Tuổi: biết ta là 9x là được rồi *trốn vào góc vẽ voi*

Ta cung Song Tử nên tính cách có chút điên, có khi bình thường có khi khìn khìn, thất thường lắm *nhe nhởn khoe răng*

Đam mê: cái này thì không cần nói mọi người cũng biết rồi, chính là đọc truyện a!!! Ngoài ra ta còn có một đam mê khác nữa nồng nhiệt cháy bỏng và lâu năm hơn chính là MANGA VÀ VẼ MANGA. Bị đầu độc nên từ lớp 2 ta bắt đầu đọc manga, tập tành vẽ mấy hình manga là năm lớp 3. Bàn tay này được luyện từ đấy, bây giờ rời đi cái bút (bút chì, bút bi, bất cứ loại nào có thể vẽ) là ngứa ngáy không yên. “Tác phẩm” để lại cho đời thì vô vàn không kể hết rồi. Ta đang định post hai ba tấm lên cho mọi người ném đá ném gạch ném tông đây. Dù biết chẳng bằng ai nhưng ta cũng tự hào với sự nghiệp vẽ vời của mình bây giờ (dù có thể nhiều năm sau nhìn lại sẽ rất sốc).

Ước mơ: coi như không có đi (quá nhỏ bé để gọi là ước mơ hoặc quá to lớn và biến thành mơ mộng viển vông).

Ta là một con người bình thường đúng không? Quá bình thường đi chứ! Ta tự hỏi sau khi viết đống này thì thứ mọi người biết thêm về ta tăng lên được bao nhiêu đây?

~~~

Về lý do ta xây nên lâu đài này… Có ba lý do thôi, một là để thoả mãn đam mê, hai là để kết bạn, ba là để…luyện đánh máy =))

Kể một chút chuyện khi ta mới xây dựng lâu đài.

Lúc đầu nó không mang tên là Sweet Castle mà là một cái tên mang tính “bình dân” hơn nhiều. Lúc đó tên ta cũng không để là Vi Ánh mà là Vi Vy (ta vẫn thích cái tên Vy từ lâu nay). Bộ đầu tiên ta định edit là Thị kiếm ma nữ tiếu minh chủ nhưng đã bị drop do mục lục của nó quá rối và ta không hiểu ra cái mô tê gì. Cơ mà hồi đấy edit trong yên lặng, không có khách nhân nào ghé qua chơi bời (lười không chịu dùng raw mà, edit chán chết). Sau này ta phát hiện ra là ta cuồng đồng nhân, thế là quyết định wp này chỉ dùng để edit đồng nhân thôi. Hai bộ đồng nhân đầu tiên ta edit là Đào chi yêu yêu Dương Quá! Thế nào lại là ngươi! (hợp tác với nàng songjin) (Lúc này thì chịu lôi raw ra dùng rồi). Sau một thời gian, ta kìm lòng không đặng, thấy truyện Cuộc sống sâu gạo cũng rất hợp ý nên quyết định bon chen luôn. Từ đây wp của ta không còn chỉ dành để edit đồng nhân nữa *đỏ mặt*. Ta biết ta edit cũng chán chẳng bằng ai, nhưng mà chỉ vì đam mê thôi nên mọi người cũng ném giấy ném gối thôi chứ đừng ném gạch đá vào ta nha *puppy face* ~

List truyện drop (bí mật bây giờ mới nói):

–         Thị kiếm ma nữ tiếu minh chủ – Cô Lỗ (tên theo convert)

–         Ngươi hiểu ta cỡ nào không bỏ được – Thuỷ Thiên Mặc (tên theo convert)

–         Chanh lục – Lý Nhân Cách (Đồng nhân Cô nàng đẹp trai, theo ta thì rất hay, nhưng ta nghĩ cái này đọc một mình thôi nên drop)

Ta cũng không có ý định drop bộ nào nữa đâu nên mọi người yên tâm nhá 🙂 Cơ mà biết đâu một ngày nắng đẹp ta lại lôi mấy bộ này ra làm lại đấy =))

Không còn gì để lảm nhảm rồi, thôi pp mọi người nhá *hôn gió*

Advertisements

8 thoughts on “♥ Một chút về chủ lâu đài ♥

Cho ta cái còm mén nào...^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: